Home > Tin tức > Toyota Việt Nam ủng hộ 10 tỷ cho Quỹ vắc-xin phòng Covid-19

Toyota Việt Nam ủng hộ 10 tỷ cho Quỹ vắc-xin phòng Covid-19

Tháng Sáu 7, 2021 - 12:19 chiều

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ, Toyota Việt Nam đã chung tay ủng hộ cho Quỹ Vắc-xin phòng Covid-19 với mong muốn góp một phần nhỏ cho công tác phòng chống dịch.

Cụ thể, Toyota Việt Nam vinh dự được tham dự buổi ra mắt Quỹ Vắc-xin phòng Covid-19 do Thủ tướng Chính Phủ Phạm Minh Chính chủ trì diễn ra vào 5/6 tại Nhà Hát Lớn Hà Nội.

Thay mặt công ty, ông Phạm Thanh Tùng – Phó Tổng Giám đốc đã ủng hộ số tiền 10 tỷ đồng cho Quỹ.

Ngay sau khi Bộ Y tế công bố tình trạng dịch bệnh trên toàn quốc, Toyota Việt Nam đã chủ động áp dụng các biện pháp phòng ngừa cần thiết tại các địa điểm làm việc của Công ty; Thông báo đến đại lý và nhà cung cấp các biện pháp phòng chống dịch, nâng cao ý thức cộng đồng, thường xuyên cập nhật tình hình thực hiện để đảm bảo an toàn và tránh dịch lây lan.


Toyota ủng hộ 10 tỷ đồng cho Qũy Vắc-xin phòng Covid-19

Đặc biệt, Công ty tuyệt đối tuân thủ các quy định và hướng dẫn về phòng chống dịch bệnh của Chính phủ, Bộ Y tế và các ban ngành liên quan.

Đồng thời, hệ thống đại lý Toyota trên toàn quốc thực hiện các chương trình đảm bảo an toàn cho khách hàng và nhân viên đại lý trong mùa dịch Covid-19 cũng như đẩy mạnh hoạt động trực tuyến (online), giao xe tại nơi khách hàng yêu cầu, sửa chữa khẩn…

Trước đó, TMV đã đóng góp thông qua Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam 10 tỷ đồng hỗ trợ Chính phủ công tác phòng chống dịch, ủng hộ tỉnh Vĩnh Phúc các trang thiết bị y tế (bao gồm máy xét nghiệm nhanh Covid-19 RT-PCR, máy đo thân nhiệt, dung dịch sát khuẩn…) trị giá 2,67 tỷ đồng.

(Theo Cartimes)

Bạn có thể quan tâm