Home > triển lãm ô tô quốc tế việt nam > (VIMS 2016) Peugeot Django – huyền thoại scooter Pháp cạnh tranh với Vespa

(VIMS 2016) Peugeot Django – huyền thoại scooter Pháp cạnh tranh với Vespa

Tháng Mười 28, 2016 - 8:33 chiều
Peugeot Django – chiếc xe ga cao cấp đánh dấu sự trở lại của thương hiệu Peugeot tại Việt Nam với thiết kế đầy phong cách, hiện đại, trẻ trung cùng mức giá bán 68,5 triệu VND.
peugeot_scooters_vims_2016_1

Người Việt có lẽ không còn xa lạ với những mẫu xe hai bánh của Peugeot, và chắc nhiều người vẫn còn nhớ câu nói nổi tiếng “Một yêu anh có Sen-ko, Hai yêu anh có Pơ-giô cá vàng” để biểu thị giá trị của một người khi sở hữu chiếc đồng hồ Seiko hay xe Peugeot. Sau thời kỳ phát triển rất rực rỡ đó, những chiếc xe Peugeot dần vắng bóng ở Việt Nam và trở thành một trong các món đồ cổ để giới chơi xe sưu tập.

peugeot_scooters_vims_2016_19

Tuy nhiên, từ nay, người tiêu dùng Việt yêu thích thương hiệu xe hai bánh từ nước Pháp đã có thể chọn cho mình những chiếc xe ưng ý. Đơn giản vì Peugeot Scooters đã chính thức trở lại thị trường Việt Nam tại kỳ Triển lãm Ô tô Quốc tế (VIMS 2016) với hàng loạt mẫu xe khác nhau. Trong đó, đáng chú ý nhất là mẫu xe tay ga lắp ráp trong nước mang tên Django – đối thủ trực tiếp của Vespa Primavera.

peugeot_scooters_vims_2016_8

Django có thiết kế thuôn dài và mềm mại với hai gam màu đối lập, được tô điểm thêm nhờ đường viền chrome. Đèn hậu nhỏ và tinh tế, tạo cảm giác cao cấp.

peugeot_scooters_vims_2016_7

Phần đầu xe đậm chất cổ điển với kính chắn gió lửng. Điểm nhấn là logo thương hiệu Peugeot rất lớn trên nền đen nên rất nổi bật.

peugeot_scooters_vims_2016_8b

Bảng đồng hồ thiết kế đơn giản và dễ quan sát, chứa rất nhiều Thoòng tin cần thiết như trên một chiếc xe hơi, như hành trình mới nhất, tổng hành trình, nhiệt độ môi trường, và các đèn cảnh báo lỗi.

peugeot_scooters_vims_2016_11

Cốp chứa đồ rộng ở mức khá, đủ để chứa một chiếc mũ bảo hiểm cỡ lớn và túi xách tay.

peugeot_scooters_vims_2016_18

Cùng ra mắt tại sự kiện còn có một số dòng xe khác của Peugeot, cùng sử dụng động cơ công nghệ mới nhất của hãng mang tên Smartmotion.

peugeot_scooters_vims_2016_3

Peugeot Citystar – một chiếc scooter cỡ lớn cũng xuất hiện lần này

peugeot_scooters_vims_2016_4

Nhà cung cấp cũng cho biết đối tác lắp ráp tại Việt Nam là OneAsia. Tất cả khách hàng mua xe từ nay đến hết tháng 11/2016 sẽ được áp dụng chương trình khuyến mãi bảo hiểm tổn thất/mất cắp toàn bộ và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận nhà trong phạm vi 50km tính từ trung tâm dịch vụ.

Bài: Ngọc Tuyền – ảnh: Trần Giáp

Bạn có thể quan tâm