Home > CLB topcar > Nghệ sỹ nhạc Rap Suboi khuyến cáo hiểm họa khi sử dụng phụ tùng giả

Nghệ sỹ nhạc Rap Suboi khuyến cáo hiểm họa khi sử dụng phụ tùng giả

Tháng Bảy 9, 2018 - 11:30 chiều

Thông điệp “Sử dụng phụ tùng giả – tiềm ẩn nguy hiểm thật” đã được tái hiện qua loạt phim ngắn về “Chuỗi dịch vụ giá trị gia tăng” của Toyota Việt Nam với sự góp mặt của diễn viên chính là nghệ sỹ nhạc Rap Suboi.

Ngày 09/07/2018 – Toyota Việt Nam chính thức giới thiệu loạt phim ngắn về “Chuỗi dịch vụ giá trị gia tăng” với sự góp mặt của diễn viên chính là nghệ sỹ nhạc Rap Suboi – đồng thời cũng là Đại sứ thương hiệu của Toyota Việt Nam. Đây là một hoạt động nằm trong chiến dịch nâng cao chất lượng Toyota – “NO QUALITY.NO LIFE”  (Chất lượng làm nên tất cả) mà TMV chính thức triển khai từ tháng 9/2017.

Đây là phim ngắn đầu tiên trong loạt phim này, với chủ đề “Phụ kiện Toyota” khuyến nghị khách hàng nên sử dụng phụ kiện chính hãng Toyota. Chỉ phụ kiện chính hãng Toyota mới được kiểm định theo tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu, cũng như tương thích tuyệt đối với xe Toyota. Trong khi phụ kiện không chính hãng có khả năng ảnh hưởng xấu tới khả năng vận hành và độ bền của xe, đặc biệt là các sản phẩm phụ kiện điện, điện tử, nhiều trường hợp có thể gây nguy hiểm cho người lái và hành khách như chập điện, cháy xe…

Nguồn: Toyota Việt Nam

Bạn có thể quan tâm