Home > Tin tức > Kia Seltos có phiên bản nâng cấp: Logo mới, thêm trang bị và giá bán tăng nhẹ

Kia Seltos có phiên bản nâng cấp: Logo mới, thêm trang bị và giá bán tăng nhẹ

Tháng Tám 20, 2021 - 7:03 chiều

Sau phiên bản 1.6 Premium, từ ngày 16/8/2021 Kia sẽ tiếp tục gia tăng trang bị cho mẫu B-SUV Kia Setos với các phiên bản 1.4 Deluxe, Luxuy và Premium.

Không chỉ thay đổi nhận diện với logo mới từ thương hiệu Kia, các phiên bản Seltos 1.4 Turbo còn được nâng cấp thêm nhiều trang bị, tiện ích. Ở phiên bản 1.4 Deluxe mới, thay vì khởi động xe bằng chìa khóa cơ, mẫu xe sẽ được trang bị thêm chìa khóa thông minh và khởi động nút bấm Start/Stop.


Kia Seltos trang bị bộ nhận diện Logo mới

Với phiên bản 1.4 Luxury mới sẽ được bổ sung thêm ghế lái chỉnh điện, ngoài ra, phiên bản này còn được trang bị thêm cảm biến áp suất lốp. Nội thất phiên bản mới sẽ thay đổi với 2 tông màu thay vì chỉ một tông màu như phiên bản hiện hữu.

Phiên bản 1.4 Premium sẽ được nâng cấp thêm hệ thống lọc không khí cao cấp. Hệ thống này được điều khiển trên màn hình giải trí đa phương tiện với kích thước lớn nhất phân khúc lên đến 10.25 inch. Chất lượng không khí sẽ được hiển thị theo màu sắc và luồng không khí theo 5 chế độ. Người dùng có thể dễ dàng kiểm tra tình trạng không khí hiện tại bằng số hiển thị AQI (Air Quality Index) với màn hình LED được trang bị trên hệ thống.


Nội thất xe Kia Seltos phiên bản nâng cấp

Ngoài gia tăng trang bị, các phiên bản Seltos 1.4 vẫn giữ nguyên phong cách thiết kế như các phiên bản hiện hữu và phiên bản Seltos 1.6 Premium đã được nâng cấp trước đó. Kia Seltos cũng là mẫu xe Kia đầu tiên tại thị trường Việt Nam được thay đổi nhận diện với logo mới từ thương hiệu Kia.

                      TÊN PHIÊN BẢN GIÁ BÁN

(TRIỆU VNĐ)

Kia Seltos 1.4 Deluxe hiện hữu 609
Kia Seltos 1.4 Luxury hiện hữu 659
Kia Seltos 1.4 Premium hiện hữu 729
Kia Seltos 1.4 Deluxe nâng cấp 615
Kia Seltos 1.4 Luxury nâng cấp 669
Kia Seltos 1.4 Premium nâng cấp 739
Kia Seltos 1.6 Premium nâng cấp 709

Giá xe Kia Seltos phiên bản nâng cấp

Kia Seltos hiện được phân phối tại thị trường Việt Nam với 3 phiên bản khác nhau Deluxe, Luxury và Premium. Ngoài trang bị động cơ 1.4 Turbo trên cả 3 phiên bản, bản Premium sẽ có thêm trang bị động cơ 1.6 MPI. Khách hàng được cung cấp 9 tùy chọn sắc màu với 5 màu đơn và 4 tùy chọn kết hợp 2 tông màu.

(Theo Cartimes)

Bạn có thể quan tâm