Home > Triển lãm Mô tô Xe máy Việt Nam > (VMCS 2017) Suzuki sẽ mang đến 10 mẫu xe với thông điệp “xé gió”

(VMCS 2017) Suzuki sẽ mang đến 10 mẫu xe với thông điệp “xé gió”

Tháng Tư 20, 2017 - 1:39 sáng

Tại Triển lãm Mô tô Xe máy Việt Nam 2017 diễn ra từ ngày 4 đến 7 tháng 5 sắp tới, Suzuki Việt Nam sẽ trưng bày 10 mẫu danh tiếng trên thị trường thế giới.

VMCS_2017_Suzuki

Có vẻ như hãng mô tô Nhật Bản đang muốn tranh thủ dịp đặc biệt này để khuếch trương tên tuổi mạnh mẽ hơn, với các sản phẩm được giới đam mê tốc độ trông chờ như GSX-RR MotoGP cùng với các dòng xe thể thao côn tay danh tiếng V-Strom hay GSX-S1000.

Ngoài ra, theo thông tin chúng tôi có được, các dòng xe cỡ nhỏ bán chạy của hãng cũng xuất hiện, trong đó có những sản phẩm hoàn toàn mới đối với thị trường Việt Nam. Có thể kể ra như GSX-R150, GSX-S150, Raider FI 150 2017, GZ150A, GD110 hay các mẫu xe tay ga như Impulse, Address.

Thông điệp “Xé gió” được hãng nhấn mạnh trong lần ra mắt triển lãm lần này. Đây là cảm giác chỉ khi người và xe đồng điệu, thăng hoa trên những cung đường, xoá bỏ mọi giới hạn, chỉ còn lại sự bùng nổ của động cơ và nguồn năng lượng đam mê bất tận.

Hướng đến đối tượng khách hàng cá tính, Suzuki không dành cho sự đơn điệu và nhạt nhòa. Suzuki là sản phẩm dành cho những ai dám khác biệt, mong muốn khẳng định mình và hiểu giá trị xe như hiểu chính bản thân mình.

Được biết, Suzuki cũng dành tặng nhiều phụ kiện thời trang bắt mắt, hấp dẫn dành cho khách hàng đến với khu trưng bày của Suzuki ngay tại triển lãm.

Hoàng Nam

Bạn có thể quan tâm