Home > Triển lãm Mô tô Xe máy Việt Nam > (VMCS 2017) 4 Zone của thương hiệu xe Yamaha 2017 sẽ có gì mới lạ?

(VMCS 2017) 4 Zone của thương hiệu xe Yamaha 2017 sẽ có gì mới lạ?

Tháng Tư 28, 2017 - 11:37 sáng

Tại Triển lãm Mô tô Xe máy Việt Nam (VMCS) năm nay, thương hiệu xe Yamaha 2017 sẽ mang thông điệp “Ride Your Life In Style” (Sống trọn phong cách), thể hiện qua 4 Zone hoàn toàn khác biệt.

4 Zone của thương hiệu xe Yamaha 2017 gồm có Race Zone, City Sports Zone, Smart Zone và Fashion Zone. Tại triển lãm, khách tham quan sẽ được chiêm ngưỡng gần 20 mẫu xe đã làm nên danh tiếng của Yamaha, từ những dòng xe nội địa cho tới những chiếc xe đình đám toàn cầu.

Nổi bật hơn cả là siêu xe thể thao YZR-M1 sở hữu động cơ 1000 cc của đội đua Yamaha Factory Racing có gắn quốc kì Việt Nam mà Yamaha Motor Việt Nam đã vinh dự tài trợ trong giải đua Moto GP năm nay. Bên cạnh đó, Yamaha tự hào giới thiệu cho khách tham quan chiếc xe thể thao YZF-R1- mẫu xe liên tiếp nhận được 3 giải thưởng thiết kế danh giá nhất trong làng mô tô phân khối lớn khiến hàng loạt superbike phải “thèm muốn”.

Khu trưng bày trong nhà có sự tham gia của hai đại sứ thương hiệu: Minh Hằng và Chi Pu cùng những màn trình diễn đặc sắc, thời trang catwalk ấn tượng với các người mẫu hàng đầu, các hoạt động trò chơi sôi nổi cùng nhiều phần quà hấp dẫn.

Khu vực ngoài trời là nơi những vận động viên hàng đầu đến từ Nhật Bản phô trương kỹ năng biểu diễn mô tô bay nghệ thuật FMX (Freestyle Motorcross) hứa hẹn sẽ đem đến cho khách tham quan những pha nhào lộn điêu luyện đầy gay cấn. Ngoài ra, khách tham quan còn có thể trải nghiệm những mẫu xe được yêu thích nhất hiện nay của Yamaha như MT-03, R15, NVX, TFX….tại khu vực chạy thử xe.

Hãy đến và trải nghiệm các dòng xe Yamaha 2017 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7 Tp. HCM từ ngày 4 – 7/5/2017.

Vinh Quang

Bạn có thể quan tâm