Home > Tin tức > Toyota Việt Nam ra mắt Toyota Phú Mỹ Hưng – chi nhánh Quận 7

Toyota Việt Nam ra mắt Toyota Phú Mỹ Hưng – chi nhánh Quận 7

Tháng Chín 10, 2019 - 9:57 sáng

Hà Nội, ngày 10/09/2019 – Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường, cũng như tiếp tục mang tới những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tới khách hàng trên toàn quốc, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) tiếp tục mở rộng mạng lưới Đại lý/ Chi nhánh đại lý và Trạm dịch vụ ủy quyền tại khu vực miền Nam.

Theo đó, Toyota Phú Mỹ Hưng – chi nhánh Quận 7 có địa chỉ tại 65, đường Số 2, phường Tân Phong, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh, chính thức đi vào hoạt động từ ngày 09/09//2019, đưa tổng số Đại lý/Trạm uỷ quyền của Toyota lên con số 60.

Khởi công từ tháng 01 năm 2018 với diện tích xây dựng 12,236 m2 gồm 3 khu vực chính: phòng trưng bày sản phẩm, khu vực phòng chờ cho khách hàng và xưởng dịch vụ. Khu vực xưởng được thiết kế với 47 khoang sửa chữa, bao gồm 13 khoang bảo dưỡng nhanh/sửa chữa chung và 34 khoang sửa chữa đồng sơn được trang bị phòng sơn hiện đại, hệ thống khuấy sơn và pha màu trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường.

Sau hơn 1 năm chuẩn bị cơ sở vật chất cùng đội ngũ nhân lực được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có kỹ năng chuyên môn cao, tinh thần phục vụ khách hàng bằng cả tấm lòng, Toyota Phú Mỹ Hưng – chi nhánh Quận 7 đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe của Toyota toàn cầu để sẵn sàng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chính hiệu với chất lượng cao nhất mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Tính đến nay, mạng lưới Đại lý/ Chi nhánh đại lý & Trạm dịch vụ ủy quyền của TMV đã lên tới con số 60, đặt tại 27 tỉnh thành phố trên cả nước, trong đó, lần lượt tại miền Bắc, miền Nam và miền Trung là 20, 28 và 12 đơn vị. Với việc đưa Toyota Phú Mỹ Hưng – chi nhánh Quận 7 chính thức đi vào hoạt động, TMV một lần nữa khẳng định nỗ lực không ngừng mang lại những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, hướng tới Nụ cười hài lòng của khách hàng.

Thông tin tham khảo về Toyota Phú Mỹ Hưng – chi nhánh Quận 7:

Tên Công ty Công ty TNHH MTV Toyota Phú Mỹ Hưng – chi nhánh Quận 7
Tên Kinh doanh Toyota Phú Mỹ Hưng – chi nhánh Quận 7
Địa chỉ 65, đường Số 2, phường Tân Phong, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại +84 0285 410 2626
Website http://phumyhung.toyota.com.vn/
Ngày bắt đầu hoạt động 09/09/2019

Nguồn: Thông cáo báo chí

Bạn có thể quan tâm