Home > Tin tức > Toyota Việt Nam ra mắt Đại lý Toyota Phú Thọ

Toyota Việt Nam ra mắt Đại lý Toyota Phú Thọ

Tháng Một 9, 2020 - 3:04 chiều

Ngày 6/1, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam đã chính thức đưa Toyota Phú Thọ tại số 286 đường Nguyễn Tất Thành, phường Thanh Miếu, Thành phố Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ đi vào hoạt động.

Toyota Phú Thọ tọa lạc tại số 286 đường Nguyễn Tất Thành, phường Thanh Miếu, Thành phố Phú Thọ

Đại lý Toyota Phú Thọ được xây dựng với diện tích gần 6.000 m2 gồm 3 khu vực chính: phòng trưng bày sản phẩm, khu vực phòng chờ cho khách hàng và xưởng dịch vụ. Khu vực xưởng được thiết kế với 47 khoang sửa chữa, bao gồm 21 khoang bảo dưỡng nhanh, sửa chữa chung và 26 khoang sửa chữa đồng sơn được trang bị phòng sơn hiện đại.

Showroom Toyota Phú Thọ

Nhờ việc đầu tư cơ sở vật chất, đội ngũ nhân lực được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có kỹ năng chuyên môn cao… hệ thống đại lý Toyota Phú Thọ đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của Toyota toàn cầu để sẵn sàng cung cấp dịch vụ với chất lượng cao nhất mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Tính đến nay, mạng lưới đại lý, chi nhánh đại lý và Trạm dịch vụ ủy quyền của Toyota Việt Nam đã lên tới con số 64 tại 31 tỉnh thành phố trên cả nước, trong đó, lần lượt tại miền Bắc, miền Nam và miền Trung là 22, 29 và 13 đơn vị.

Khoang sửa chữa chung tại Toyota Phú Thọ

Theo đại diện Toyota Việt Nam, với việc đưa Toyota Phú Thọ chính thức đi vào hoạt động, Toyota Việt Nam một lần nữa khẳng định nỗ lực không ngừng mang lại những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, hướng tới Nụ cười hài lòng của khách hàng.

(Theo BNews)

Bạn có thể quan tâm