Home > Tin tức > Subaru Việt Nam ra mắt bộ phụ kiện GT-Edition mới

Subaru Việt Nam ra mắt bộ phụ kiện GT-Edition mới

Tháng Ba 25, 2020 - 3:49 chiều

Mới đây, Subaru Việt Nam đã chính thức giới thiệu và đã nhận đơn đặt hàng cho Bộ phụ kiện Đặc biệt GT Editioncho dòng xe Subaru Forester. Đây là Bộ phụ kiện Đặc biệt GT Edition đầu tiên dành cho Forester tại thị trường Việt Nam, được phát triển thông qua sự hợp tác với công ty cơ khí nổi tiếng Giken Co. Ltd và Ông Masahiko “Jack” Kobayashi.

Bộ trang thiết bị theo thiết kế khí động học của Bộ phụ kiện Đặc biệt GT Edition bao gồm 5 phụ kiện cấu thành làm tăng thêm vẻ ngoài mạnh mẽ hơn, thể thao hơn mà vẫn rất thanh lịch cho xe Forester, bao gồm: Ốp cản trước, Ốp sườn xe, Cánh gió sau, Ốp cản sau, Nắp chụp ống xả.

Bộ phụ kiện Đặc biệt GT Edition cho Forester cũng bao gồm bộ Mâm hợp kim 18-inch thiết kế độc đáo và nổi bật. Ngoài ra, nội thất khoang cabin xe cũng thêm phần tươi mới với bộ ghế da thiết kế mới 2 tông màu, màn hình Giải trí đa phương tiện Panasonic 8-inch thế hệ mới và camera toàn cảnh 3600được cải tiến giúp lái xe dễ dàng điều khiển và dừng/ đỗ xe.

Bộ Phụ kiện Đặc biệt GT Edition có giá bán dự kiến là 78.000.000 đồng (đã bao gồm 10% VAT) nếu khách hàng đặt mua bộ Phụ kiện cùng với xe Forester 2.0i-S hoặc xe 2.0i-S EyeSight mới. Bên cạnh đó, khách hàng hiện đang sở hữu xe Forester thế hệ 5 cũng có thể đặt mua riêng Bộ Phụ kiện Đặc biệt GT Edition với giá bán dự kiến là 109.000.000đồng (đã bao gồm 10% VAT) để mang đến chất riêng và phong cách hơn cho chiếc xe của mình.

Bộ phụ kiện đặc biệt GT Edition dự kiến về đến Việt Nam vào tháng 4.2020.

(Theo OFFB)

Bạn có thể quan tâm