Home > Xe máy > Siêu mô tô Tron Light Cycle giá 2,7 tỷ đồng lăn bánh tại Hà Nội

Siêu mô tô Tron Light Cycle giá 2,7 tỷ đồng lăn bánh tại Hà Nội

Tháng Ba 12, 2019 - 6:27 chiều

Giới chơi xe Việt Nam và cộng đồng đã phải bất ngờ khi tay chơi xe nổi tiếng Đức “Tào Phớ” tại Hà Nội mang về siêu mô tô Tron Light Cycle.

Trước đó, một tay chơi khét tiếng khác là Phúc “XO” từng tuyên bố sẽ sở hữu chiếc xe này. Tuy nhiên, người đàn ông nổi như cồn vì vàng bạc ấy lại không phải là người đầu tiên mang được siêu mô tô Tron Light Cycle về Việt Nam. Được biết, chiếc xe này chỉ được sản xuất với số lượng hạn chế.

Trước sự ngỡ ngàng của bạn bè và cộng đồng, đích thân tay chơi Đức “Tào Phớ” đã mở thùng và là người đầu tiên ở Việt Nam cầm lái Tron Light Cycle. Tuy nhiên, nhiều người cũng cho rằng kích thước của chiếc xe có vẻ quá to so với tầm vóc của chủ nhân.

Chia sẻ với báo chí, anh Đức cho biết số tiền mà anh bỏ ra để tậu chiếc xe độc đáo này khoảng 2,7 tỷ đồng.

Theo thông tin từ chính chủ nhân chiếc xe, đây là tác phẩm thuộc sở hữu của tất cả anh em VietGangz Brotherhood, chung nhau tiền để sở hữu 1 trong 8 chiếc có mặt trên thế giới thuộc xưởng sản xuất Parker Brothers Choppers ở Floria (Mỹ), chế tác cho phim Tron Legacy. Các đặc điểm đặc biệt của xe là kích thước lốp tới 520 – lớn nhất tại Việt Nam hiện nay.

Siêu mô tô Tron Light Cycle có yên đơn chỉ dành cho một người. Ghi đông cũng rất đặc biệt, có thể gập lại, bắt trực tiếp vào phần trong của la-zăng. Chiếc xe cũng không hề có nan hoa hay moay ơ như những dòng xe máy thông thường.

Giá của chiếc xe này ở thị trường nước ngoài là 55.000USD và có tốc độ tối đa lên tới khoảng 190km/h (theo Dailymail).

Hoàng Nam – Ảnh: Facebook chủ xe

Bạn có thể quan tâm