Home > Tin tức > Phó chủ tịch Tập đoàn Hyundai thăm đại lý xe thương mại tại Việt Nam

Phó chủ tịch Tập đoàn Hyundai thăm đại lý xe thương mại tại Việt Nam

Tháng Tư 10, 2017 - 10:10 sáng

Vừa qua trong chuyến thăm chính thức Việt Nam, ông Chung Eui-Sun – Phó Chủ Tịch Tập đoàn Hyundai Motor (Hàn Quốc) đã ghé thăm đại lý Hyundai Phú Mỹ – đại lý kiểu mẫu về dòng xe thương mại Hyundai tại Việt Nam.

Hyundai_Phu_My_1

Nhân chuỗi sự kiện của chuyến thăm Việt Nam, ông đã ghé thăm Đại lý Hyundai Phú Mỹ. Đây cũng là lần đầu tiên ông có chuyến thăm đến đại lý cung cấp xe thương mại trên toàn cầu. Trước đó, tại Phủ Chủ Tịch, ông Chung Eui-Sun đã có buổi gặp gỡ và làm việc với Chủ tịch nước Trần Đại Quang.

Tại buổi làm việc với ông Chung Eui-Sun, Ban lãnh đạo đại lý đã nêu lên những thành quả đạt được trong lúc thị trường xe thương mại khó khăn, nhu cầu thấp, cạnh tranh quyết liệt giữa các hãng  mà đội ngũ nhân viên bán hàng, dịch vụ vẫn thuyết phục được khách hàng trung thành với dòng xe thương mại Hyundai có sức chở bền bỉ và tuổi thọ cao.

Hyundai_Phu_My_2

Qua đó, Ông Chung Eui-Sun đã bày tỏ sự vui mừng và hãnh diện về đại lý Hyundai Phú mỹ nói riêng và hệ thống xe thương mại tại Việt Nam nói chung.

“Thời gian tới, ngành công nghiệp ô tô sẽ có nhiều thay đổi nhưng Hyundai Motor sẽ nắm bắt và tạo điều kiện tốt nhất để thị trường Việt Nam vẫn là chủ chốt trong việc cung cấp xe tải, xe chuyên dụng thông qua hệ thống đại lý chuyên nghiệp như Hyundai Phú Mỹ”, Ông Chung Eui-Sun chia sẻ thêm.

Hyundai_Phu_My_3

Tọa lạc tại KCN Cát Lái (Quận 2, TPHCM), Đại lý Hyundai Phú Mỹ với diện tích 10.000m2, sở hữu một quy trình hoàn chỉnh từ kinh doanh, dịch vụ đến phụ tùng. Trong thời gian qua, đại lý liên tục nỗ lực đào tạo đội ngũ nhân sự giỏi, có kinh nghiệm trong ngành công nghiệp ô tô để có thể xứng tầm với vị thế là “Đại lý kiểu mẫu của Hyundai” tại Việt Nam.

Ngọc Tuyền

Bạn có thể quan tâm