Home > Tin tức > Honda triệu hồi Civic và HR-V để khắc phục lỗi ghế lái

Honda triệu hồi Civic và HR-V để khắc phục lỗi ghế lái

Tháng Mười 6, 2022 - 4:35 chiều

Honda Việt Nam (HVN) sẽ phải triệu hồi hơn 400 xe Civic và HR-V sản xuất năm 2022 tại Thái Lan để thay thế khung đệm ghế lái.

Mới đây, Cục Đăng kiểm Việt Nam đã đưa ra thông báo triệu hồi đối với xe Honda Civic và Honda HR-V sản xuất năm 2022 do Honda Việt Nam nhập khẩu từ Thái Lan. Trong đợt triệu hồi lần này sẽ có 408 xe bao gồm cả Civic (200 xe) và HR-V (208 xe).

Theo Cục Đăng kiểm Việt Nam, trong quá trình thử nghiệm độ bền của ghế lái, nhà cung cấp đã phát hiện mối hàn tại khung đệm ghế lái có thể bị bong tróc khi xảy ra va chạm dẫn đến tính năng an toàn liên quan đến người lái không hoạt động đúng mong muốn, ảnh hưởng đến sự an toàn của khách hàng.

Sẽ có 200 xe Honda Civic được triệu hồi lần này.

Mặc dù chưa ghi nhận trường hợp mất an toàn nào xảy ra trên thị trường, nhưng Cục Đăng kiểm cũng khuyến cáo khách hàng vì quyền lợi và an toàn của mình, vui lòng nhanh chóng mang xe tới nhà phân phối của Honda trên toàn quốc để được thay thế khung đệm dưới ghế lái đúng tiêu chuẩn.

Tất cả chủ sở hữu của các xe bị ảnh hưởng sẽ được thông báo thông tin chi tiết liên quan đến chiến dịch triệu hồi bởi nhà phân phối Honda ô tô qua thư tay/e-mail/điện thoại trực tiếp dựa trên thông tin chủ sở hữu của xe đã đăng ký trên hệ thống quản lý khách hàng của HVN.

Số lượng xe Honda HR-V phải triệu hồi lần này là 208 xe.

Chi phí cho việc kiểm tra, thay thế các phụ tùng bị ảnh hưởng sẽ do HVN chi trả. Thời gian thay thế dự kiến khoảng 2h đồng hồ và sẽ bắt đầu từ 5/10/2022 – 5/10/2023. Đối với các xe nhập khẩu qua các cơ sở nhập khẩu không chính hãng, trong trường hợp khách hàng mang xe đến các Nhà phân phối ô tô Honda, HVN vẫn sẵn sàng giúp đỡ kiểm tra các thông tin liên quan.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ các nhà phân phối ô tô Honda của HVN trên toàn quốc hoặc phòng quan hệ khách hàng của HVN qua số điện thoại 1800-8001 (miễn phí cho tất cả các thuê bao)./.

(Theo VOV.VN)

Bạn có thể quan tâm