Home > Xe máy > Honda Blade 110 2017 – thêm màu và tem mới với động cơ cải tiến

Honda Blade 110 2017 – thêm màu và tem mới với động cơ cải tiến

Tháng Mười Hai 26, 2016 - 11:43 chiều

Với mục tiêu đem đến nhiều lựa chọn vào thời điểm cuối năm, Honda Việt Nam tiếp tục giới thiệu phiên bản mới của Blade 110 với những thay đổi cả về thiết kế và động cơ.

honda_blade-110_1

Thay đổi đầu tiên phải kể đến là mặt nạ trước được thiết kế mới sắc nét, mang trên mình nhiệm vụ tạo nên tổng thể xe một hình ảnh mạnh mẽ và thể thao với hai đường vát chữ V. So với phiên bản cũ, Blade 110 mới trở nên mạnh mẽ và đậm cá tính hơn. Vẻ sắc nét trong thiết kế của xe giờ đây cũng được làm nổi bật nhờ những đường cắt góc cạnh điểm xuyết trên toàn mặt nạ xe. Nếu nhìn vào Blade 110 mới, người dùng sẽ bị thu hút ngay bởi những đường nét thiết kế độc đáo mới này, rất khác biệt so với những mẫu xe số khác trên thị trường.

honda_blade-110_2

Tiếp đó, Honda đã bổ sung thêm màu nam tính và trẻ trung cho chiếc xe này. Nếu như màu sắc của Blade 110 hiện tại chủ yếu là sự kết hợp của 3 tông màu đỏ, đen, trắng thì nay sự bổ sung sắc xanh được kỳ vọng sẽ tạo nên làn gió mới mang lại cho chủ sở hữu nhiều lựa chọn phong cách hơn.

Điểm nhấn nổi bật trong thiết kế mới lần này còn phải kể đến thiết kế tem xe hoàn toàn mới áp dụng trên tất cả các phiên bản. Tem xe được thiết kế với các đường cắt cá tính, nổi bật là logo 3D Blade cách điệu tạo cho diện mạo của xe một vẻ đẹp đậm cá tính và thể thao. Tem sơn bóng được áp dụng trên bản Phanh đĩa, phanh cơ vành nan hoa, trong khi đó tem sơn mờ với logo 3D sẽ được áp dụng cho bản Phanh đĩa, vành đúc.

honda_blade-110_den_xanh

Một chi tiết nhỏ khác là tay nắm sau được thiết kế mới, gọn hơn với tổng thể thân xe để tạo vẻ đầm chắc, khỏe khoắn và quan trọng hơn là nâng cao sự tiện dụng cho người sử dụng.

Vẫn hướng tới mục tiêu tiết kiệm nhiên liệu và gia tăng sự mạnh mẽ trong vận hành, Blade 110 mới sử dụng động cơ 4 kỳ 110cc, làm mát bằng không khí, được cải tiến tối ưu hóa khả năng tăng tốc và chuyển số, đồng thời sở hữu các đặc tính thông minh vốn có của dòng xe số Honda và kế thừa các tính năng ưu việt của động cơ Honda 110cc. Phiên bản mới Blade 110 đạt tiêu chuẩn khí thải EURO 3 nghiêm ngặt nhờ vào những cải tiến trong động cơ và hệ thống ống xả.

honda_blade-110_3

Blade 110 mới sẽ chính thức được giới thiệu ra thị trường ngày 09/01/2017 thông qua Hệ thống Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc với chế độ bảo hành mới 3 năm hoặc 30.000km và giá bán như sau:

STT Phiên bản Màu Sắc Giá bán lẻ (đã gồm VAT)
1 Tiêu chuẩn – Phanh cơ, vành nan hoa Đen Đỏ, Đỏ Đen, Trắng Đen 18.600.000VND
2 Tiêu chuẩn –  Phanh đĩa, vành nan hoa Đen Đỏ, Đỏ Đen, Trắng Đen 19.600.000VND
3 Thể thao – Phanh đĩa, vành đúc Đen Đỏ, Đen Vàng Đồng, Đen Xanh, Đen Trắng 21.100.000VND

(Theo Honda Việt Nam)

Xem thêm ảnh các màu của Blade 110:

Bạn có thể quan tâm