Home > Tin tức > Hơn 40 xe VinFast Fadil chinh phục đèo Mã Pì Lèng

Hơn 40 xe VinFast Fadil chinh phục đèo Mã Pì Lèng

Tháng Mười Hai 9, 2019 - 10:35 sáng

Hơn 40 chiếc xe VinFast Fadil tham gia hành trình “Chinh phục địa đầu Tổ quốc” với khát khao vượt qua hàng trăm km đường đèo dốc của mảnh đất Hà Giang.

Khởi hành từ Hà Nội, hơn 40 chiếc xe VinFast Fadil đã vượt qua quãng đường 310 km có mặt ở thành phố Hà Giang trong sáng ngày 7/12.

Đoàn xe xuyên qua màn sương sớm trên cung đường đầu tiên mang tên Hà Giang – cổng trời Quản Bạ.

Bộ body-kit thể thao cùng giá để đồ trên nóc khiến chiếc xe trông khỏe khoắn, khác biệt so với các dòng xe cỡ nhỏ khác. Người dùng có thể sử dụng để đi dã ngoại xa giống như hành trình “Chinh phục địa đầu Tổ quốc”. Tùy chọn 6 màu sơn nổi bật cũng mang lại lựa chọn đa dạng cho chủ xe VinFast Fadil, đáp ứng các sở thích khác nhau.

Những chiếc VinFast Fadil uốn lượn theo cung đường dẫn lên cột cờ Lũng Cú. Ưu điểm đầu tiên của VinFast Fadil là động cơ dung tích 1,4 lít, tiệm cận xe hạng B với hệ thống điều khiển van biến thiên mang lại hiệu suất hoạt động cao và khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối đa.

Tiếp theo đó, đoàn xe men theo những dãy núi đá. Hộp số vô cấp CVT giúp việc sang số không bị rung giật, không có độ trễ khi sang số. Sự kết hợp giữa động cơ và hộp số của Fadil giúp chiếc xe tăng tốc tức thời mỗi khi người điều khiển nhấn nhẹ chân ga. Cơ chế này thích hợp với việc đi đường trường.

Anh Trần Xuân Đài là một thành viên tham gia trong chuyến đi “Chinh phục địa đầu Tổ quốc” – chủ sở hữu chiếc VinFast Fadil. Anh cho biết điều mình thích nhất ở chiếc xe là hệ thống chống lật (Roll Over Mitigation – ROM), giúp chủ xe bẻ lái, đi những cung đường đèo quanh co khá tự tin.

Bản đồ các cung đường Hà Giang hiện trên chiếc màn cảm ứng hình 7 inch. Đây là một thiết kế nổi bật so với một chiếc xe hạng A như VinFast Fadil. Bên cạnh đó, hệ thống âm thanh 6 loa giúp thời gian lái xe trở nên thú vị và vui vẻ hơn.

Mẫu xe được trang bị hệ thống chống bó cứng phanh (ABS), hỗ trợ lực phanh khẩn cấp (BA), phân phối lực phanh điện tử (EBD), hệ thống cân bằng điện tử (ESC), kiểm soát lực kéo (TCS), chức năng chống lật (ROM), camera lùi có điều hướng và 6 túi khí.

Bộ la-zăng đa chấu 15 inch của bản đặc biệt tương đương với những chiếc xe hạng B.

Chuyến đi Hà Nội – Hà Giang là cơ hội không thể hoàn hảo hơn để đánh giá sức bền, khả năng vận hành của dòng xe đô thị hạng A.

(Theo Zing)

Bạn có thể quan tâm