Home > Tin tức > Gần 100 xe VinFast góp mặt trong lễ chào cờ tại Lũng Cú

Gần 100 xe VinFast góp mặt trong lễ chào cờ tại Lũng Cú

Tháng Mười Hai 9, 2019 - 10:19 sáng

Sau hành trình di chuyển từ Hà Nội lên Hà Giang, gần 100 xe VinFast cùng hàng trăm thành viên trong đoàn đã có mặt tại cột cờ Lũng Cú – mảnh đất địa đầu Tổ quốc.

Đúng 14h ngày 7/12, gần 100 xe VinFast cùng hàng trăm thành viên trong đoàn đã đến cột cờ Lũng Cú, Hà Giang, kịp góp mặt trong lễ chào cờ. Cũng trong chuyến thăm đặc biệt này, đại diện VinFast đã gửi tặng 100 lá cờ Tổ quốc cho đồn biên phòng Lũng Cũ.

Trước đó, đoàn xe đã đi qua những cung đường ngập tràn hoa tam giác mạch. Tháng 10 đến tháng 12 là thời gian hoa tam giác mạch nở rộ, những thảm hoa tím hồng trải dài, bao phủ không gian núi rừng của Hà Giang.

Tam giác mạch ở đây được trồng thành các ruộng bậc thang. Đoàn xe VinFast thực hiện hành trình “Chinh phục địa đầu Tổ quốc” đúng giai đoạn nở rộ của loài hoa này. Nhờ vậy, các chủ xe đều được tận hưởng quang cảnh đẹp mắt hai bên đường.

Gần 100 chiếc xe VinFast Lux A 2.0, VinFast Lux SA 2.0 và VinFast Fadil đã vượt qua các cung đường đèo đặc trưng của Hà Giang, hai bên là những cánh đồng hoa tam giác mạch.

Đoàn xe VinFast Lux khởi hành sớm từ Hà Giang lên cột cờ Lũng Cũ. Dàn đèn LED nổi bật trên những con phố trung tâm của TP Hà Giang.

Đoàn xe lăn bánh qua Quảng trường Hà Giang trong sáng ngày 7/12.

Đoàn xe di chuyển qua một chợ phiên, nơi những người dân đã đứng sẵn hai bên đường, thích thú vẫy tay chào.

Những đứa trẻ đeo trên lưng gùi hoa cải, hoa tam giác mạch cũng tò mò nhìn đoàn xe VinFast nối đuôi nhau thành hàng dài trên cung đường từ Quản Bạ lên Yên Minh.

Trên đường trở về, những chiếc VinFast Lux A 2.0 đón tia nắng đầu tiên chiếu xuống đèo Mã Pì Lèng.

Hành trình “Chinh phục địa đầu Tổ quốc” sẽ kết thúc khi các VinFaster chính thức trở về nhà vào 20h ngày 8/12, khép lại caravan gần 1.000 km kéo dài 3 ngày.

(Theo Zing)

 

Bạn có thể quan tâm