Home > Lái xe an toàn > Dồn toa 6 xe trên đường Võ Nguyên Giáp, do lái xe hay do đất đổ ra đường?

Dồn toa 6 xe trên đường Võ Nguyên Giáp, do lái xe hay do đất đổ ra đường?

Tháng Mười Hai 5, 2018 - 9:12 sáng

Sáng sớm nay 5/12 trên đường Võ Nguyên Giáp đoạn qua địa bàn Phủ Lỗ, Sóc Sơn, Hà Nội, xảy ra vụ tai nạn dồn khoảng 6 xe ô tô, khiến giao thông qua khu vực ùn tắc nghiêm trọng.

Theo đó vào khoảng 5h sáng cùng ngày có khoảng 6 xe ô tô trong đó có xe khách 16 chỗ mang 29B 500.51, xe taxi 30E 178.60, 2 xe Mazda 5 chỗ, 1 xe 7 chỗ và 1 ô tô 4 chỗ khác, đã đâm liên hoàn tại địa điểm trên ( trước lối rẽ vào QL18) hướng đi Nội Bài.

Điều đáng nói tại điểm xảy ra tai nạn có rất nhiều đất đổ tràn khắp mặt đường, khiến mặt đường trơn trượt và ảnh hưởng đến khả năng phanh của các xe trong vụ tai nạn.

Đến 7h sáng cùng ngày lực lượng CSGT vẫn đang tiếp tục dọn dẹp đất vương vãi trên đường.

Sau va chạm các xe được đánh gọn vào lề đường. Tuy nhiên, việc đất rơi vãi ra đường cao tốc là vô cùng nguy hiểm, sự việc xảy ra gây bức xúc cho các tài xế, nhiều người bày tỏ và mong cơ quan chức năng sớm bắt được thủ phạm làm rơi đất và có hình phạt thích đáng. Rất may trong vụ va chạm không có thiệt hại về người.

Vẫn biết là đường có đất trơn trượt, khiến quãng phanh của các xe tăng lên, nguy hiểm khi gặp chướng ngại vật, nhưng bản thân các tài xế cũng cần chủ động quan sát và giảm tốc độ khi thấy những vấn đề bất thường trên đường để giảm thiểu rủi ro.

(Theo 91)

Bạn có thể quan tâm