Home > Triển lãm > Dàn xe Limousine của KC Motors chào khách Việt tại Auto Expo 2018

Dàn xe Limousine của KC Motors chào khách Việt tại Auto Expo 2018

Tháng Sáu 8, 2018 - 11:20 sáng

Những chiếc xe Limousine của hãng độ xe KC Motors đến từ Hàn Quốc đã chọn Auto Expo 2018 để ra mắt khách hàng và tìm kiếm đối tác tại Việt Nam.

Theo thông tin từ KC Motors, hãng độ xe này là đối tác chính thức của Hyundai và Kia Motor trong việc thiết kế và sản xuất những chiếc xe Limousine dựa trên nền tảng của xe Hyundai Solati, Hyundai Genessis G90 và Kia Carnival.

Tại Auto Expo 2018 lần này, KC Motors lần đầu tiên tham dự, với một mẫu Limousine dựa trên cơ sở của Hyundai Solati và hai mẫu khác dựa trên cơ sở của xe Kia Carnival.

Các mẫu Limousine của KC Motors tại Auto Expo 2018 cho khách hàng hai lựa chọn. Lựa chọn cơ bản chỉ có một số thay đổi nhẹ, tăng không gian trên đầu và một số tiện nghi giải trí, trong khi lựa chọn cao cấp thay đổi toàn bộ chiếc xe nguyên bản, giúp khách hàng có một không gian thực sự tiện nghi, với diện mạo bên ngoài ấn tượng. Các tiện ích cao cấp phải kể đến là ghế thương gia, quầy bar, tủ bảo ôn, màn hình giải trí cỡ lớn, rèm che nắng,…

Trao đổi với Topcar Vietnam tại sự kiện, đại diện KC Motors cho biết Kia Carnival (tên khác của dòng xe Kia Sedona bán tại Việt Nam) là một chiếc MPV cỡ lớn hấp dẫn và bán chạy ở nhiều thị trường, trong đó có Hàn Quốc và Việt Nam. Rất nhiều gia đình cũng như các doanh nghiệp lựa chọn dòng xe này cho các chuyến dã ngoại, du ngoạn, trong đó nhiều khách hàng muốn nâng cấp để tăng tiện nghi cho hành trình.

Đại diện KC Motors cũng bày tỏ mong muốn tìm kiếm đối tác tại Việt Nam để cung cấp các gói độ cho các dòng xe gia đình cao cấp.

Auto Expo 2018 diễn ra đến hết ngày 09/6/2018 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia – Cổng số 1, Đại lộ Thăng Long – Hà Nội.

Trần Dương

Xem thêm ảnh xe Limousine do KC Motors thiết kế và chế tạo dựa trên Kia Carnival:

Bạn có thể quan tâm