Home > CLB topcar > Cường Đô la độ pô độc giá gần nửa tỷ cho McLaren 720S

Cường Đô la độ pô độc giá gần nửa tỷ cho McLaren 720S

Tháng Mười Một 19, 2019 - 3:20 chiều

Chiếc siêu xe Mc Laren 720S màu cam có giá lăn bánh tại Việt Nam 26 tỷ đồng vừa được Cường Đô la độ thêm cụm ống xả khắc tên riêng cũng siêu đắt đỏ, trị giá gần nửa tỷ đồng.

Đó là cụm ống xả “hàng thửa” X-Pipe Exhaust của thương hiệu Unobtainium, một nhà sản xuất pô thủ công nổi tiếng của Canada. Và đây cũng chính là món quà mới sau đám cưới mà Đàm Thu Trang đặt tặng riêng cho chồng.

Cường Đô la vừa khoe món đồ chơi siêu xe McLaren 720S

Cường Đô la độ pô độc giá gần nửa tỷ cho McLaren 720S

Chi tiết ống xả được làm từ chất liệu titan, trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều so với loại nguyên bản. Theo nhà sản xuất, cụm chi tiết này chỉ nặng 8.7 lbs (tương đương khoảng 3.94 kg) và với thiết kế đường ống dạng “X-Pipe” giúp tăng lưu lượng khí thải qua đó mang lại hiệu suất lớn cho xe. Chính nhờ thiết kế này nên tiếng nổ pô cũng trở nên đặc biệt, vang dền ấn tượng hơn.

Điểm nhấn đáng chú ý nhất là trên cụm ống xả là những chi tiết cá nhân hóa. Nghệ nhân của hãng Unobtainium Welding đã khắc dòng chữ “Custom Made for Mr. Cuong” và chữ “CT”, viết tắt chữ cái đầu của tên vợ chồng Nguyễn Quốc Cường và Đàm Thu Trang.

Dòng chữ “Custom Made for Mr. Cuong” được khắc trên ống xả (ảnh: FB Đàm Thu Trang).

Logo “CT” viết tắt chữ cái đầu của tên Cường và Trang cách điệu khắc CNC phần chụp của ống xả (ảnh: FB Đàm Thu Trang)

Qua tìm hiểu, ống xả X-Pipe Exhaust của thương hiệu Unobtainium có giá từ 3495 – 6145 CAD (khoảng 61,3-107,9 triệu đồng) tùy theo vật liệu lựa chọn là Titanium, Inconel 625 (hợp kim niken chống ăn mòn và oxy hóa) hay thép không gỉ.

Tuy nhiên, qua nguồn tin riêng của Xe Vietnamnet, với những chi tiết cá nhân hóa độc đáo trên, cụm ống xả chế tạo riêng cho chiếc siêu xe McLaren 720S của Cường Đô La có mức giá về Việt Nam khoảng 20.000 USD (khoảng 464 triệu đồng).

Việc lắp đặt ống xả này trên chiếc McLaren 770S do garage Auto’s Only (Tp HCM) thực hiện. (Ảnh: FB Đàm Thu Trang)

Trên thế giới, hãng Unobtainium Welding nổi tiếng với công nghệ chế tạo đỉnh cao, có thể hàn với gần như bất kỳ vật liệu cao cấp như titanium hay incornel (hợp kim niken chống ăn mòn và oxy hóa dùng làm ống xả xe đua F1). Không chỉ thiết kế chế tạo ống xả cho xe hơi, Unobtainium còn làm pô cho những sản phẩm khác như xe địa hình (Can-Am, Polaris), xuồng cao tốc, mô tô…

(Theo VNN)

Bạn có thể quan tâm