Home > Tin tức > Bridgestone với món quà làm nhiều chủ nhân xế hộp mơ ước tại Hyundai Fest 2

Bridgestone với món quà làm nhiều chủ nhân xế hộp mơ ước tại Hyundai Fest 2

Tháng Tám 30, 2019 - 9:00 sáng

Tiếp nối sự thành công của Hyundai Fest 2018, sáng ngày 25/8/2019 vừa qua, sự kiện Hyundai Fest lần thứ 2 đã được tổ chức cùng với sự đồng hành của thương hiệu lốp xe Bridgestone Việt Nam.

Hyundai Fest là sân chơi cho cộng đồng người dùng xe Hàn nói chung và xe Hyundai nói riêng tại Việt Nam. Tại đây, những người sử dụng xe Hyundai có cơ hội gặp gỡ, giao lưu kinh nghiệm cầm lái và kinh nghiệm độ xe với nhau. Hyundai Fest 2 năm 2019 đã được khởi động bằng cuộc thi online viết về Chiếc Hyundai của tôi cho các thành viên thuộc hội nhóm Hyundai từ ngày 14/08.

So với Hyundai Fest 1, thì năm nay Hyundai Fest 2 được tổ chức với quy mô lớn hơn, thu hút đông đảo các thành viên của các Hội xe Hyundai tham gia. Tất cả có hơn 100 xe, cùng khoảng 300 thành viên đến từ các hội nhóm SantaFe Club Sài Gòn, Tucson & Friends Club, Accent Sài Gòn Club, Hyundai Kona HCM Club, Elantra Saigon Group… đã góp mặt tại chương trình. Song song đó là những chương trình hấp dẫn được diễn ra trước và trong sự kiện.

Hyundai Fest là sân chơi cho cộng đồng người dùng xe Hàn nói chung và xe Hyundai nói riêng tại Việt Nam

Là một thương hiệu đã đồng hành cùng nhiều dòng xe Hyundai cả trong và ngoài nước, Bridgestone rất vui mừng khi được đồng hành cùng Hyundai Fest 2 khi dành tặng 02 bộ lốp Turanza T005A và Alenza AL01. Theo đó, 02 bộ lốp này sẽ được Hội Trưởng Tucson thay mặt hội Tucson&Friends dành tặng cho 3 chi hội Hyundai Kona, Elantra và Accent bốc thăm tại Hyundai Fest và dành cho đại diện Ban quản trị Hội Tucson&Friend chạy thử trong 2 tháng. Đây là một hoạt động tiếp theo của Bridgestone nhằm hiện thực hoá mong muốn đồng hành cùng các anh em xế Việt trong các hoạt động và sự kiện trải nghiệm, giúp cho người dùng Việt Nam có thể tận hưởng trải nghiệm lái êm ái, yên tĩnh và an toàn mà lốp xe Bridgestone mang lại trên mọi hành trình.

Bridgestone rất vui mừng khi được đồng hành cùng Hyundai Fest 2 khi dành tặng 02 bộ lốp Turanza T005A và Alenza AL01

Với sự vượt trội và cải tiến về thiết kế lẫn hiệu năng trong sản phẩm, Turanza T005A và Alenza AL01 là hai dòng sản phẩm chiến lược của Bridgestone cho dòng xe sedan và CUV/SUV hạng sang. Alenza AL01 có thiết kế đặc trưng gồm các khối gai bo tròn, vát cạnh, hoa gai cùng hợp chất cao su đặc biệt mang đến sự êm ái, an toàn và ổn định trên những địa hình cần leo đèo, đổ dốc. Với dòng lốp Turanza T005A được Bridgestone tối ưu để trang bị cho dòng xe Sedan, đảm bảo sự đồng đều khi lốp xe tiếp xúc với mặt đường, nhằm giảm tiếng ồn do các xung chấn và va đập, tăng cường sự thoải mái, êm ái vượt trội trên những hành trình dù ngắn hay dài.

Bridgestone Turanza T005A và Alenza AL01 – Trầm ổn trên mọi hành trình

Hai dòng lốp chiến lược này của Bridgestone đã chứng minh rằng ngoài những ưu điểm về độ bền bỉ và tính an toàn vốn có thì Bridgestone đã nâng cấp trải nghiệm cho anh em xế Việt trên hành trình của họ, mang đến sự êm ái và thoải mái cho cả những người đồng hành quan trọng của họ.

Bảo Ngọc

Bạn có thể quan tâm