Home > Tin tức > Bridgestone tiếp tục mở rộng chuỗi trung tâm dịch vụ lốp với 3 B-shop mới

Bridgestone tiếp tục mở rộng chuỗi trung tâm dịch vụ lốp với 3 B-shop mới

Tháng Chín 23, 2019 - 3:21 chiều

Nhằm mở rộng chuỗi trung tâm dịch vụ lốp để đáp ứng nhu cầu của thị trường lốp hiện nay, Bridgestone Việt Nam vừa hoàn thành việc khai trương cùng lúc 03 Trung tâm dịch vụ lốp xe du lịch mới ở 03 tỉnh thành trên cả nước: Quảng Bình, Phú Yên, Bình Dương, nâng tổng số trung tâm dịch vụ lốp xe du lịch lên hơn 50 trung tâm trên toàn quốc.

B-shop và những dịch vụ được nâng cấp chuẩn chất lượng

B-shop là trung tâm dịch vụ lốp từ Bridgestone Việt Nam, được nâng cấp từ những cửa hàng đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực chăm sóc lốp. Chính vì thế, đội ngũ nhân viên tại đây luôn có tay nghề vững, giàu kinh nghiệm, liên tục cập nhật kiến thức mới về lốp xe, kết hợp với trang thiết bị nhập khẩu chuyên dụng trong kiểm tra và bảo dưỡng lốp hiện đại theo tiêu chuẩn của Bridgestone toàn cầu.

Chính thức ra mắt vào năm 2013, trung tâm dịch vụ lốp xe B-shop đã được Bridgestone Việt Nam không ngừng mở rộng từ Bắc đến Nam để mang đến dịch vụ chất lượng cho khách hàng trên toàn quốc. Đến nay, B-shop đã đón nhận được tin tưởng và sử dụng dịch vụ từ rất nhiều khách hàng từ khắp nơi trên toàn quốc. Có mặt rộng khắp tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, B-shop là nơi dừng chân an toàn cho tài xế toàn quốc. Không chỉ là một điểm đến uy tín khi có nhu cầu chăm sóc và bảo dưỡng lốp thường xuyên, B-shop còn là nơi để các chủ xe kiểm tra, được tư vấn và cập nhật những thông tin mới nhất về lốp một cách kĩ lưỡng, đảm bảo sự chuẩn bị vững vàng cho mọi hành trình.

Trong tháng 9 này, Bridgestone Việt Nam tiếp tục khai trương thêm 03 trung tâm B-shop mới tại Phú Yên, Quảng Bình và Bình Dương, sẵn sàng phục vụ cho khách hàng trước những chuyến đi dài mùa lễ hội cuối năm. Dịch vụ chuẩn quốc tế, trang thiết bị chăm sóc lốp hiện đại được bảo chứng từ Bridgestone, 03 B-shop vừa khai trương hội tụ đủ những yếu tố cần có của một trung tâm chăm sóc lốp uy tín. Với cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu đa dạng về bảo dưỡng, thay thế lốp của khách hàng cũng như các dịch vụ cộng thêm khác; cái tên B-shop là bảo chứng cho sự chăm sóc chu đáo cho cả xe lẫn tài.

Chương trình khuyến mãi đặc biệt nhân dịp khai trương

Nhân dịp khai trương, các đại lý B-shop đã tích cực triển khai chương trình khuyến mãi kèm theo các quà tặng đặc biệt kéo dài từ ngày 23/9/2019 đến ngày 27/9/2019 dành cho khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Cụ thể:

_ Mua 02 lốp Bridgestone tặng 01 áo thun cao cấp

_ Mua 04 lốp Bridgestone tặng 01 áo thun và 01 gối đa năng cao cấp.

Khách hàng sẽ được áp dụng chương trình ưu đãi nhận quà trong thời gian diễn ra chương trình tại 03 B-shop ở địa chỉ:

_ B-shop Hiệp Phát – Số 50 Nguyễn Tất Thành, Phường 2, Tp.Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.

_ B-shop Tân Hoàng Gia – Thôn 3, xã Lộc Ninh, TP. Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình Bình Dương.

_ B-shop Thành Tiền Nguyên – Thửa đất số 772, Tờ bản đồ số 59, Khu phố 4, Phường Mỹ Phước, Thị Xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương

Những phần quà đặc biệt cùng với những siêu phẩm về lốp chất lượng hàng đầu của Bridgestone như Alenza AL01, Turanza T005A và Ecopia hứa hẹn sẽ là một phần không thể thiếu trong những hành trình êm ái và an toàn của các bác tài. Hãy mang xe đến và trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời cùng B-shop.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi, xin vui lòng truy cập: https://bit.ly/2Nx1QJi

PV (Theo Bridgestone)

Bạn có thể quan tâm